You are currently viewing Cho thuê xe nâng giá rẻ tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng giá rẻ tại Hải Phòng

Ngoài xếp dỡ, bốc xếp thì Cho thuê xe nâng giá rẻ tại Hải Phòng là một lĩnh vực trọng điểm của Công ty CPTMT Thành Nguyên. Chuyên cung cấp dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xe xúc đào ở tại các tỉnh thành như Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định Thái Bình. Với một dịch vụ chất lượng không thể tốt hơn, Thành NGuyên JSC đã đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu của quý khách hàng về các dịch vụ như cho thue xe nang và cho thue cau tai Hai Phong, bằng việc đáp ứng các nhu cầu tốt nhất của các khách hàng là công ty, tập đoàn Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài khác.

Cho thuê xe nâng giá rẻ tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng Hải Phòng

Xe nâng thường được sản xuất ở Nhật Bản, là một trong những nơi sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới. Máy móc sản xuất từ Nhật Thường có hiệu năng làm việc và có tuổi thọ rất cao. Ngoài việc bán xe nâng tại Hải Phòng, chúng tôi chuyên cho thue xe nang với mức giá tốt nhất. Thành Nguyên có đối tác là các khách hàng lớn, chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng về một dịch vụ chất lượng cùng giá cả cạnh tranh tốt nhất. Công ty CPTM Thành Nguyên cho thuê các loại xe nâng:

  • Cho thuê xe nâng dầu từ 2,5 đến 25 tấn, trong đó các xe nâng cỡ lớn chúng tôi luôn có sẵn số lượng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Cho thuê xe nâng điện: loại xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn với môi trường
  • Cho thuê xe nâng tay 3 tấn của Nhật với giá rẻ nhất thị trường Hải Phòng
Cho thuê xe nâng Hải Phòng

Ở đâu Cho thuê xe nâng giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn cần một dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng. Bạn cần giá rẻ, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ giá rẻ nhất. Thành Nguyên là một trong số ít những đơn vị đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng về lĩnh vực xe nâng, xe cẩu. Chúng tôi luôn sẵn sàng và tận tâm phục vụ với rất nhiều phương tiện và đội ngũ chuyên nghiệp. Thành NGuyên phục vụ tại các quận huyện nội thành và ngoại thành của Hải Phòng, ngoài ra phục vụ các tỉnh thành khác như Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình.

Dịch vụ xe nâng giá rẻ

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và có nhiều dịch vụ liên quan đến vận tải cũng như các dịch vụ nâng hạ, bốc xếp khác. Xe nâng là một trong những dịch vụ đó, để có thế làm việc hiệu quả với những hàng hóa đựng trên pallet hoặc những máy móc thiết bị nặng thì việc dùng thiết bị nâng là bắt buộc. Thành Nguyên JSC luôn hỗ trợ quý khách hàng trong những nhu cầu cần gấp như làm việc vào buổi đêm hoặc sáng sớm, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc không kể thời gian, địa điểm.

Liên hệ Cho thuê xe nâng giá rẻ tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0906.041.178
Email:
vutienthanh@xepdohaiphong.com/category/dich-vu

Từ khóa:  cho thue xe nang tai hai phong

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.