You are currently viewing Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng

Một trong số những nhu cầu rất tất yếu liên quan đến những phương tiện vận chuyển và nâng hạ là Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả tốt nhất là những ưu điểm hàng đầu của công ty CPTM Thành Nguyên muốn gửi đến quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng
Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng giá rẻ

Hải Phòng một thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc so với các thành phố khác trên cả nước, chỉ đứng sau các thành phố lớn như Hà Nội, HCM. Cùng với sự phát triển của các ngành hàng hóa, dịch vụ và nền kinh tế sản xuất hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng giá rẻ

cho thuê xe cẩu Hải Phòng cũng là một trong những dịch vụ tiên phong của Thành Nguyên trong những năm qua, trải qua nhiều ngày tháng làm việc và phục vụ nhiều công trình của các quý khách hàng trong nước và nước ngoài. Chúng tôi ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ phía quý khách hàng từ những dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá tốt nhất.

Cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng gồm những gì?

Cùng song hành với dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng, xe cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng là hai loại xe phổ biến nhất của Thành Nguyên chúng tôi chuyên cung cấp và cho khách hàng thuê để sử dụng vào nhiều công trường, công trình khác nhau.

Hiện nay Thành NGuyên JSC chuyên cung cấp và cho thuê cẩu tự hành 2,5-15 tấn tại Hải Phòng, cho thuê xe cẩu chuyên dụng từ 25 đến 400 tấn ở tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên

Cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng gồm những gì?
Cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng gồm những gì?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng có đặc điểm gì?

Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ tốt và chất lượng đến tay các quý khách hàng, một số đặc điểm dịch vụ trong số đó bao gồm:

 • Đa dạng các loại xe cẩu Hải Phòng: THành Nguyên JSC sở hữu số lượng xe nâng, xe cẩu tại Hải Phòng lên đến trên 50 xe các loại để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.
 • Phục vụ 24/7: Quý khách hàng cần một dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ thì Thành Nguyên luôn đáp ứng được hết các nhu cầu đó.
 • Quy trình làm việc khoa học: Cùng với sự chuyên nghiệp, THành Nguyên JSC có quy trình thuê cẩu tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tiết kiệm mọi thứ cho khách hàng như thời gian, chi phí, công sức,vv…
Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng có đặc điểm gì?
Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng có đặc điểm gì?

Quy trình cho thuê cẩu ở tại Hải Phòng

Bước 1:  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về nhu cầu thuê xe cẩu giá rẻ tại Hải Phòng

 • Bộ phận kinh doanh của Thành Nguyên sẽ tiếp nhận nhanh chóng thông tin từ khách hàng cần thuê xe cẩu ở Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên,vv… Chúng tôi sẽ lên lịch khảo sát miễn phí, sau đó lập tức báo giá thuê xe cẩu chính xác, cụ thể đến khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá thuê xe cẩu

 • Chuyên viên kĩ thuật của Thành Nguyên sẽ kiểm tra và khảo sát hàng hóa (thiết bị), địa hình và các điều kiện vận chuyển của xe cẩu. Công việc khảo sát rất quan trọng để chúng tôi tư vấn về giá cũng như nhiều điều kiện thi công đảm bảo được sự an toàn về người và phương tiện.
 • Tư vấn loại xe cẩu phù hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo kế hoạch thuê xe cẩu chở hàng tại Hải Phòng của quý khách được an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
 • Gửi báo giá cho các quý khách hàng

Bước 3: Ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ cho thuê xe cẩu

 • Sau khi khách hàng đồng ý với đơn giá thuê xe cẩu của chúng tôi đưa ra. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng dựa trên những yêu cầu và thống nhất của hai bên.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng thuê xe cẩu

 • Sau khi tập kết và thi công công trình theo yêu cầu, chúng tôi tiến hành và khách hàng thanh toán cho Thành NGuyên thông qua các hinh thức khác nhau như chuyển khoản hoặc tiền mặt.
Quy trình cho thuê cẩu ở tại Hải Phòng
Quy trình cho thuê cẩu ở tại Hải Phòng

Tác dụng của Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng

Có nhiều phương tiện có thể hỗ trợ việc nâng hạ khác nhau như việc dùng xe nâng tại Hải Phòng, ngoài ra xe cẩu có những đặc tính riêng biệt mà những phương tiện khác không thể đáp ứng được, một số đặc điểm và tác dụng của xe cẩu khi thi công đó là:

 • Cẩu hàng hóa lên tầm rất cao: Độ cao hàng chục mét để nâng hạ thiết bị hạng nặng lên đến vài chục, vài trăm tấn mà những loại thiết bị khác không thể đáp ứng được.
 • Cẩu các loại cây xanh, máy phát điện, máy công nghiệp, khối bê tổng, cẩu xe nâng hàng ở Hải Phòng và nhiều loại khác như cẩu các loại xe và phương tiện có trọng lớn nhỏ, vừa đến rất lớn.
 • Di chuyển hàng hóa từ địa điểm này sang vị trí khác: Với những hàng hóa, đặc biệt là máy móc nặng thì cần thiết phải di chuyển bằng phương tiện đó là dịch vụ cho thuê cẩu hàng tại Hải Phòng.
Tác dụng của Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng
Tác dụng của Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng

Dịch vụ khác ngoài Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng

Ngoài bán và cho thuê các loại xe cẩu, chúng tôi có nhiều phương thức cung cấp dịch vụ cho khách hàng:

 • Cung cấp và cho thuê cẩu tự hành ở tại Hải Phòng
 • Cung cấp công nhân và lao động tại Hải Phòng
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng ở tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình,
 • Cho thuê tôn tấm tại Hải Phòng

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0906.041.178
Email:
vutienthanh@xepdohaiphong.com/category/dich-vu

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.