Dịch vụ sửa xe nâng Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố của nền kinh tế phát triển của cả nước, đặc biệt là nền kinh tế công nghiệp, vận tải hàng hóa. Trong đó, hoạt động vận chuyển và nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng và nâng hạ hàng hóa là hoạt động xảy ra rất thường xuyên, đặc biệt là hoạt động liên quan đến xe nâng. Đối với các doanh nghiệp hiện nay, việc đầu tư xe nâng mới để đưa vào hoạt động dường như là rất ít bởi vì chi phí đầu tư rất lớn, đa số các loại xe nâng tại các nhà máy mà các công ty đang sử dụng là xe nâng cũ Nhật tại Hải Phòng. Tuy nhiên, những dòng xe nâng này không thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng thì sẽ rất dễ xảy ra hỏng hóc các thiết bị, gây nguy hiểm về người và không thể đạt được năng suất làm việc.

Dịch vụ sửa xe nâng Hải Phòng tốt nhất

Nếu như doanh nghiệp bạn đang hoạt động với chiếc xe nâng cũ thì nên chú ý đến việc bảo trì, bảo dưỡng và đặc biệt là phải sửa chữa trong quá trình làm việc nếu như có hỏng hóc xảy ra ngoài mong muốn. Công ty CPTM Thành Nguyên là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ về sửa chữa xe nâng Hải Phòng. Ngoài ra, sửa chữa cẩu, máy xúc, máy múc đào là thể mạnh của Thành Nguyên JSC. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ tuyệt vời nhất, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa xe nâng Hải Phòng bao gồm những gì?

Công ty CPTM Thành Nguyên mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng cẩu, máy xúc, máy múc đào chuyên nghiệp tại các tỉnh phía Bắc.

  • Kiểm tra hỏng hóc liên quan đến động cơ, điện hoặc gas đối với các loại xe nâng khác nhau
  • Bảo trì xe nâng tại Hải Phòng theo yêu cầu: theo ngày, theo tháng, theo quý hoặc theo năm

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.