You are currently viewing Dịch vụ xe nâng Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng

Một trong những dịch vụ liên quan đến vận tải vận chuyển hàng hóa đó là Dịch vụ xe nâng Hải Phòng. Xe nâng có tác dụng rất lớn đối với việc nâng hạ và vận chuyển, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến các quý khách hàng bao gồm cho thuê, vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu và các loại xe chuyên dụng tại Hải Phòng. Công ty CPTM Thành Nguyên luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực vận tải ở Hải Phòng, trong đó cho thuê xe nâng tại Hải Phòng đang là một nhu cầu không thể thiếu của các cá nhân, doanh nghiệp.

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng giá rẻ

Dịch vụ xe nâng của Thành Nguyên bao gồm: cho thuê xe nâng tay, xe nâng dầu diesel từ 2,5 đến 25 tấn. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng các loại xe nâng. Với dịch vụ chuyên nghiệp về xe nâng, tất cả những vấn đề về xe nâng hay nâng hàng hóa của bạn đều được chúng tôi hỗ trợ.

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng đáp ứng được cho quý khách với số lượng xe nâng lên đến 50 xe cỡ lớn, chuyên phục vụ các công trình nâng hạ những máy móc, thiết bị chuyên dụng. Chúng tôi chuyên làm cho các công ty lớn tại Hải Phòng, cùng tìm hiểu một số khách hàng đã từng sử dụng dich vu xe nang hai phong của Thành Nguyên JSc

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng giá rẻ

Khách hàng Dịch vụ xe nâng Hải Phòng

Một trong những khách hàng mà Thành Nguyên cung cấp đó là khách hàng nước ngoài lớn như Kyocera, LG, vv và rất nhiều công ty lớn tại Hải Phòng. Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm để hành động, Thành Nguyên đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của quý khách. Việc nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng đòi hỏi phải có nhiều kỹ thuật cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Với Thành Nguyên bạn luôn đảm bảo được những yếu tố đó, với công việc chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho máy móc, hàng hóa trong quá trình làm việc vì có những loại hàng hóa có giá trị rất đắt tiền, nếu không làm việc chuyên nghiệp thì rất có thể ảnh hưởng và gây thiệt hại về người và của trong quá trình thi công.

Đặc điểm Dịch vụ xe nâng Hải Phòng

Nhiều năm làm việc với những khách hàng lớn, Thành Nguyên ngày càng lớn mạnh và chúng tôi luôn làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Hiện nay trên thị trường không có nhiều đơn vị làm việc được với công ty nước ngoài, với Thành Nguyên bạn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn. Một số đặc điểm của dich vu xe nang hai phong:

  • Giá cả tốt nhất: Thành Nguyên chuyên cho thuê cẩu tại Hải Phòng, cho thue xe nang với mức giá tốt nhất thị trường, bạn có thể so sánh giá dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác cung cấp
  • Thành Nguyên Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các lái xe đã được cấp chứng chỉ nghề vận hành xe nâng và có kinh nghiệm nâng hàng có trọng tải lớn trên 20 tấn
  • Các loại xe nâng đạt chuẩn kiểm định an toàn.
  • Có đủ các loại xe nâng kích cỡ khác nhau đã đạt chuẩn kiểm định an toàn từ 2,5 đến 25 tấn

Liên hệ dich vu xe nang Hai Phong

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0906.041.178
Email:
vutienthanh@xepdohaiphong.com/category/dich-vu

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.