You are currently viewing Sửa xe cẩu Hải Phòng

Sửa xe cẩu Hải Phòng

Xe cẩu là loại xe chuyên dụng có tác dụng nâng hạ hàng hóa có các loại trọng lượng khác nhau, đặc biệt là hàng hóa hạng nặng, cồng kềnh, có trọng tải lớn. Hải Phòng là TP có nền kinh tế công nghiệp phát triển nhanh, đặc biệt trong những năm gần đây, nhu cầu nâng hạ hàng hóa bằng xe cẩu hiện nay rất lớn, do đó nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng về các loại cẩu khác nhau, công ty CPTM Thành Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê và sửa xe cẩu tại Hải Phòng.

Kết quả hình ảnh cho sua xe cau hai phong
sua xe cau hai phong

 

Dịch vụ sửa xe cẩu tại Hải Phòng

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đã từng sửa chữa các loại cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng tại Hải Phòng, hiện nay Thành Nguyên có đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp, xưởng sửa chữa quy mô lớn tại Hải Phòng, hệ thống phụ tùng thay thế tốt nhất, đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu gấp của quý khách hàng để kịp thời xử lý kịp tiến độ, khắc phục sự cố xe cẩu tại Hải Phòng nhanh nhất, kịp thời nhất.

Sửa chữa hệ thống điện xe cẩu tại Hải Phòng

Thành Nguyên chuyên sửa chữa xe cẩu, các vấn đề liên quan đến hệ thống điện của xe cẩu. Điện xe cẩu bao gồm rất nhiều các mạch điều khiển phức tạp, việc hỏng hệ thống điện xe cẩu gây nhiều khó khăn, hỏng hóc sự cố về điện ảnh hưởng đến hoạt động của xe cẩu, có thể khiến xe cẩu không thể hoạt động hoặc hoạt động không đúng nguyên lý của nó. Đến với chúng tôi, việc sửa chữa hệ thống điện xe cẩu với phụ tùng thay thế chính hãng có sẵn, sẽ khắc phục nhanh các lỗi về điện xe cẩu của quý khách hàng, giúp hệ thổng cẩu làm việc đạt hiệu suất tối đa.

Sửa chữa trục cẩu xe cẩu tại Hải Phòng

Thành Nguyên JSC nhận sửa chữa các trục cần cẩu xe cẩu các hãng như KATO, KOBELCO, HITACHI, KOMATSU, TADANO, SUMITOMO, … Cam kết thay thế các loại trục cẩu chính hãng giá tốt nhất, bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đối với những chiếc xe cẩu đã cũ thì cẩu cáp rất hay hư hỏng và cần thay mới.

Liên hệ sửa xe cẩu Hải Phòng

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.