You are currently viewing Xe nâng Hải Phòng

Xe nâng Hải Phòng

Hải Phòng trong vài năm trở lại đây có tốc độ phát triển kinh tế cực mạnh, đặc biệt trong ngành vận tải, xếp dỡ. Công ty CPTM Thành Nguyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng tốt nhất để đáp ứng những yêu cầu, những nhu cầu tất yếu về phương tiện hỗ trợ cho công việc nâng hạ hàng hóa bằng phương tiện xe nâng.

Xe nâng Hải Phòng

Dịch vụ Xe nâng Hải Phòng

Vận tải có nhiều phương tiện hỗ trợ việc nâng hạ hay xếp dỡ tại Hải Phòng như xe nâng, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng, xe tải các loại. Trong số đó thì xe nang hai phong được sử dụng nhiều hơn cả do hầu hết những công việc liên quan đến vận chuyển, nâng hàng, di chuyển hàng lên xuống trong kho hay tại các công trường đều được thực hiện bằng phương tiện là xe nâng.

Việc sử dụng dịch vụ của Thành Nguyên giúp bạn tăng hiệu quả làm việc lên gấp nhiều lần, công ty chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng bằng việc phục vụ chuyên nghiệp, tăng cường nhiều trang thiết bị hiện đại hoạt động tốt để phục vụ liên tục các nhu cầu của quý khách

Dịch vụ Xe nâng Hải Phòng

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Một trong những dịch vụ liên quan của xe nâng đó là cho thuê, cho thuê là giải pháp tốt nhất khi bạn vừa muốn tiết kiệm một khoản chi phí lớn mà vẫn đảm bảo công việc được trôi chảy. Đây là một biện pháp cho các doanh nghiệp không thường xuyên sử dụng đến xe nâng, việc thuê xe nâng ngắn hạn tại Hải Phòng hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu khác nhau của quý khách.

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng: xe nâng hàng, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng người tại Hải Phòng có độ cao 6-48M đáp ứng được tối đa các nhu cầu của các khách hàng về xe nâng.

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Vì sao nên chọn thuê xe nâng tại Hải Phòng

  • Thuê xe nâng là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Một số khách hàng sử dụng xe nâng để nâng hàng không thường xuyên hàng ngày: một tháng hoặc hai tháng một lần, việc đi thuê xe nâng của đơn vị khác là hiệu quả vì không phải đầu tư mua xe
  • Việc đi thuê xe của đơn vị khác như Thành Nguyên, bạn sẽ không phải bảo trì bảo dưỡng định kỳ, đặc biệt là việc bảo dưỡng xe nâng tại Hải Phòng không phải là việc đơn giản nếu như bạn không có kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề giàu kinh nghiệm.
  • Chi phí đầu tư mua xe nâng là không nhỏ lên đến hàng tỷ đồng một xe nâng cũ, không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư để làm việc ngay thời gian ban đầu

Liên hệ đơn vị xe nâng tại Hải Phòng

Nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thue xe nang tai Hai Phong của công ty CPTM Thành Nguyên, một công ty hàng đầu chuyên về dịch vụ xe nâng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0906.041.178
Email:
vutienthanh@xepdohaiphong.com/category/dich-vu

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.